Chi tiết tin

GSPNQT 2022 || Thiếu tá TRẦN THỊ HỒNG NHUNG [Công an TPHCM]


HỘI THI THIẾT KẾ INFOGRAPHIC GIỚI THIỆU GƯƠNG SÁNG PHỤ NỮ QUANH TÔI - NĂM 2022
Đơn vị: HỘI PHỤ NỮ CÔNG AN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Giới thiệu Gương điển hình: Thiếu tá TRẦN THỊ HỒNG NHUNG
Chủ tịch Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt
Công an Thành phố Hồ Chí Minh

          Chị là Phó Đội trưởng phụ trách công tác tuyên truyền, hướng dẫn Luật giao thông đường bộ của đơn vị.
            Là người con của mảnh đất Tiền Giang hồn hậu, ở chị hội tụ đầy đủ những đặc trưng của con người miền Tây: chân thành, hào sảng. Khiến ai lần đầu tiếp xúc với chị cũng sẽ ấn tượng ngay về một vị chỉ huy hòa đồng, gần gũi. Đó cũng là những ấn tượng ban đầu của tôi về chị những ngày đầu bỡ ngỡ chuyển về đơn vị công tác.


 

       Khối lượng công việc mỗi ngày phải giải quyết của chị không nhỏ nhưng chưa bao giờ chị quên bất kỳ một đầu việc nào. Không chỉ phân công, chỉ đạo công việc cho từng CBCS, chị còn thường xuyên theo sát mỗi công tác mà mình giao để đôn đốc, hỗ trợ cán bộ hoàn thành kịp thời và hiệu quả, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị chung của toàn đơn vị.

       Đối với thuộc cấp, chị rất tận tình hướng dẫn. Dù là chỉ huy nhưng chị không chỉ chỉ đạo đơn thuần mà trực tiếp tham gia vào tất cả các mặt công tác. Có những thời điểm lượng công việc quá tải, chị chủ động san sẻ công việc, động viên anh em cố gắng hoàn thành nhiệm vụ được giao.

       Là người lăn xả trên mọi mặt trận đảm bảo TTATGT nhưng đồng thời cũng là một người mẹ, chị Nhung cũng phải trải qua quãng thời gian học cách cân bằng giữa việc hoàn thành công tác chuyên môn và chăm sóc gia đình. Việc trực chiến đấu là lẽ thường tình đối với một chỉ huy đơn vị, dẫu vậy dù có bận rộn đến đâu thì sau giờ làm, chị luôn dành phần lớn quỹ thời gian ít ỏi còn lại của mình cho gia đình, con cái và tất bật với công việc nội trợ như bao người phụ nữ khác.

         Mỗi người phụ nữ là một bản thể riêng biệt, là một loài hoa với hương sắc riêng cùng tô thắm cho đời trong một vườn hoa rộ sắc. Trong vườn hoa ấy, chị Nhung là một đóa hồng kiều diễm như vậy, luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực để xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ dành tặng cho phụ nữ Việt Nam: “Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”
 
Bài & thiết kế: Hội Phụ nữ Công an Thành phố Hồ Chí Minh
Biên tập nội dung: Ban Tuyên giáo Hội LHPN TPHCM

 
Mời các bạn bình chọn cho các sản phẩm, tại địa chỉ: https://phunu.hochiminhcity.gov.vn/binh-chon-san-pham-du-thi-hoi-thi-thiet-ke-infographic-gioi-thieu-guong-sang-phu-nu-quanh-toi-nam-2022_rating16.html
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan