Chi tiết tin

Thông báo: Tiếp nhận video clip của khán giả làm tư liệu tọa đàm trong chương trình truyền hình “Đi an toàn – Về hạnh phúc” trên sóng HTV

   Kể từ ngày 26 tháng 4 năm 2021, Ban An toàn Giao thông Thành phố Hồ Chí Minh bắt đầu tiếp nhận video clip của khán giả xem đài HTV gửi lên nhằm làm tư liệu xây dựng nội dung và minh họa cho các chuyên gia giao thông và các nhân vật quan trọng khác có liên quan tham gia tọa đàm trong chương trình truyền hình “Đi an toàn – Về hạnh phúc”. Video clip sẽ được chọn sử dụng với các tiêu chí như sau:
  1. Bối cảnh: Ghi lại các tình huống liên quan đến giao thông có thật ngoài thực tế (tình huống giao thông bất ngờ xảy ra trên đường phố; hành vi, cách ứng xử khi tham gia giao thông đúng, đẹp, cần tuyên dương, nhân rộng và hành vi chưa đúng cần khuyến cáo, điều chỉnh khi tham gia giao thông…) được camera ghi lại (không phân biệt loại thiết bị quay).
Lưu ý: Phim không được dàn dựng, cắt ghép.
  1. Thời lượng: Mỗi tình huống 180 giây
  2. Địa chỉ nhận video clip: Khán giả chọn một trong hai cách gửi video clip đến Ban An toàn Giao thông Thành phố sau đây :
  • Cách 1: Gửi đến địa chỉ email antoangiaothongtphcm@gmail.com
  • Cách 2: Gửi đến địa chỉ trang Fanpage Lái Xe An Toàn của Ban An toàn Giao thông Thành phố (https://www.facebook.com/.laixeantoancmc/)
  1. Video clip gửi kèm các thông tin sau:
  • Địa điểm và thời gian xảy ra tình huống camera ghi hình.
  • Họ tên, số điện thoại của người gửi video clip (người quay phim hoặc camera hành trình xe ô tô, camera an ninh đặt cố định…).
          Chương trình sẽ giữ kín thông tin của người cung cấp thông tin. Video clip được chọn sử dụng trong Chương trình “Đi an toàn – Về hạnh phúc” sẽ được nhận nhuận bút theo quy định./.

Ban An toàn giao thông TP.HCM
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan