Thành Hội: Ra mắt thẻ hội viên liên kết

Sáng 12/10/2018, tại Hội trường A, Hội LHPN Thành phố phối hợp Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op) tổ chức Lễ ra mắt thẻ hội viên liên kết nhằm giới thiệu rộng rãi đến cán bộ, hội viên, phụ nữ Thành phố mẫu thẻ hội viên kết hợp thẻ khách hàng thân thiết với Saigon Co.op. Đây là một trong những hoạt động trọng tâm chào mừng Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2018) và 08 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10).

Đến tham dự chương trình có bà Trần Thị Hương – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, bà Nguyễn Thị Bích Ngọc – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, bà Nguyễn Huỳnh Trang – Phó Giám đốc Sở Công thương Thành phố, bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, ông Phạm Trung Kiên – Phó Tổng Giám đốc Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TPHCM (Saigon Co.op), ông Tô Quốc Tuấn – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn, bà Phan Thị Bích Hường – Giám đốc Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố, bà Nguyễn Lê Như Ý – Giám đốc kinh doanh Công ty Cổ phần Nhôm nhựa Kim Hằng.

Thẻ hội viên liên kết là nỗ lực đổi mới của Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố nhằm quan tâm, chăm sóc, gia tăng các quyền lợi cho hội viên phụ nữ khi tham gia chương trình liên kết mua hàng từ hệ thống phân phối của Saigon Co.op, Công ty Cổ phần Tập đoàn Thái Tuấn, Công ty Cổ phần Nhôm nhựa Kim Hằng, Nhà Văn hóa Phụ nữ Thành phố, góp phần thực hiện tốt công tác vận động, tập hợp hội viên phụ nữ tham gia tổ chức Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và kết nối cho doanh nghiệp sử dụng sản phẩm có uy tín, chất lượng, tích cực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Trong dịp này, Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố và Saigon Co.op thực hiện nghi thức ra mắt thẻ hội viên liên kết và trao thẻ cho hội viên phụ nữ trên địa bàn Thành phố.
Tuyết Nhung