Thành Hội: Khởi công xây dựng mới cầu Bà Tiễn tại huyện Bình Chánh

Thực hiện công trình chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XII và góp phần đảm bảo việc đi lại, vận chuyển hàng hóa, sản xuất của người dân được dễ dàng thuận lợi, khơi dậy tiềm năng và nội lực trong khu vực, góp phần tham gia xây dựng nông thôn mới, sáng ngày 19/4 Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố khởi công xây dựng mới cầu Bà Tiễn tại ấp 1, xã Phong Phú, huyện Bình Chánh. Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích – Chủ tịch Hội LHPN Thành phố; Ông Lê Văn Minh - Phó bí thư Huyện ủy; Ông Nguyễn Văn Tài, Huyện ủy viên - Phó Chủ tịch UBND huyện; Bà Trần Thị Cẩm Thúy - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện; Bà Nguyễn Thị Thanh Thảo - Chủ tịch UBND xã Phong Phú; Ông Đặng Văn Quân – Phó Chủ tịch HĐQT – Tổng Giám đốc Hệ thống Kingdom Coporation; Đại diện các ban, ngành đoàn thể huyện, xã và 50 hộ gia đình tại địa phương.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Bích - Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố phát biểu tại lễ khởi công

Lãnh đạo Huyện ủy huyện Bình Chánh tặng hoa cảm ơn Hội LHPN Thành phố và đơn vị tài trợ
Đại biểu thực hiện nghi thức khởi công xây dựng mới cầu Bà Tiễn
Cầu Bà Tiễn hiện tại
          Cầu Bà Tiễn được xây dựng mới với chiều dài 20m, ngang 2,5m. Tổng kinh phí thực hiện 539.000.000 đồng do Hội viên phụ nữ Thành phố, Hội viên phụ nữ, đoàn viên Thanh niên huyện Bình Chánh và Hệ thống Kingdom Coporation  tài trợ . Dự kiến cầu sẽ xây dựng đưa vào sử dụng vào tháng 6 năm 2017.
Đặng Thị Tâm