Thành Hội: Khen thưởng đột xuất nhóm phóng viên Ban Chính trị - Xã hội

Sáng 27/4, tại Tòa soạn Báo Phụ nữ Thành phố, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố tổ chức tặng Bằng khen và trao thưởng đột xuất đối với nhóm phóng viên Ban Chính trị - Xã hội Báo Phụ nữ Thành phố.

Chị Nguyễn Thị Ngọc Bích – Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố đã thăm hỏi và biểu dương thành tích xuất sắc của nhóm phóng viên, bằng ngòi bút sắc bén, đầy trách nhiệm, các phóng viên đã tích cực đấu tranh ngăn chặn tệ nạn xã hội và phòng, chống tội phạm qua loạt bài “Ai đứng sau đường dây “hút máu” người nuôi bệnh thuê?” được khởi đăng trên báo Phụ nữ Thành phố từ số 40 đến 44, viết về tình trạng bảo kê, bóc lột sức lao động và hành hung những người nuôi bệnh thuê tại các bệnh viện trên địa bàn Thành phố, tạo được hiệu ứng xã hội, phản hồi tích cực của người dân.

Để động viên tinh thần, ngoài trao tặng Bằng khen, Ban Thường vụ Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố đã thưởng “nóng” 6.000.000 đồng cho nhóm phóng viên thực hiện loạt bài phóng sự trên.
Phương Trà