Nhà Bè: Lễ phát động "Gia đình trồng cây xanh" 2018

Nhằm tiếp tục thực hiện phong trào “Gia đình trồng cây xanh” giai đoạn 2017 – 2021, sáng ngày 14/01/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện phối hợp cùng Liên đoàn Lao động Huyện và Huyện Đoàn Nhà Bè tổ chức trồng cây xanh, góp phần tạo mảng xanh trên địa bàn Huyện. Đến tham dự có Bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa – Phó Chủ tịch Hội LHPN Huyện; đại diện Phòng Kinh tế, Liên đoàn lao động Huyện; các ban, ngành, đoàn thể và 50 cán bộ, hội viên, phụ nữ, đoàn viên thanh niên.

Hội đã phối hợp trồng 300 cây Bằng lăng tại hẻm 22, tổ 12 , ấp 3, xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè (trong đó có 30 cây nhận gửi trồng của Hội Liên hiệp Phụ nữ Quận 5). Thông qua hoạt động, đã tuyên truyền, vận động hội viên phụ nữ cùng chung tay bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu bằng những hành động đơn giản nhất là trồng cây xanh, tạo mảng xanh tại khu vực mình đanh sinh sống hoặc trước sân nhà góp phần giữ gìn môi trường sống xanh – sạch – đẹp.

Cũng trong dịp này, thực hiện mô hình "Người có giúp người khó", Hội LHPN xã Hiệp Phước, huyện Nhà Bè trao tặng quà 10 phần quà (mỗi phần 300 ngàn đồng) cho 10 hội viên phụ nữ nghèo có hoàn cảnh khó khăn.
Đặng Thị Tâm