Chi tiết tin

Bình Thạnh: Sinh hoạt CLB Nữ doanh nhân

         “ĐOÀN KẾT— VUI TƯƠI — HÀO HỨNG -” là cảm xúc của mỗi đại biểu khi tham dự sinh hoạt quý 3 cùng với Câu lạc bộ nữ doanh nhân quận Bình Thạnh vào chiều ngày 19/9/2018.
           Buổi sinh hoạt có sự tham dự của đ/c Cổ Tấn Mỹ Dung – UVTV – Trưởng Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Hội LHPN Thành phố; đ/c Lâm Đình Thắng – Phó Bí thư Quận ủy Bình Thạnh, lãnh đạo Ban Dân Vận Quận ủy cùng hơn 100 thành viên Câu lạc bộ, nữ chủ sản xuất kinh doanh, nữ thương nhân trên địa bàn quận và Thường trực 23 cơ sở Hội.

           Các Thành viên CLB đánh giá những kết quả hoạt động nổi bật trong 9 tháng đầu năm và đề ra chương trình công tác trong quý IV, trong đó chú trọng đến việc chuẩn bị tổ chức ngày hội việc làm và hỗ trợ Hội LHPN quận trong thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh. Với những hoat động ý nghĩa của CLB trong thời gian qua, Hội LHPN quận Bình Thạnh đã ra quyết định khen thưởng đối với 11 thành viên CLB có đóng góp tích cực trong công tác xã hội từ thiện.
Ảnh- Ra mắt BCN CLB Nữ doanh nhân sau bổ sung, kiện toàn
 
          CLB cũng đã ra mắt BCN CLB Nữ doanh nhân đương nhiệm sau khi được bổ sung, củng cố kiện toàn gồm 5 chị (01 chủ nhiệm, 04 phó chủ nhiệm).

            Bên cạnh các nội dung về tổ chức, hoạt động CLB, Ban Chủ nhiệm CLB đã tổ chức trò chơi “hãy chọn giá đúng”, bốc thăm trúng thưởng cuối chương trình và nói chuyện chuyên đề “sống khỏe mỗi ngày” do Bác sỹ Đào Phú Phúc - giảng viên trường Đại học Y Dược TP HCM làm báo cáo viên, đã cung cấp nhiều kiến thức bổ ích cho các đại biểu trong chăm sóc sức khoẻ bản thân và gia đình để phòng chống các bệnh Ung thư cổ tử cung, ung thư vú, ung thư gan tạo sự hào hứng, sôi nổi thu hút thành viên tham gia.
            Mai Tuấn
Ý kiến bạn đọc
Tin liên quan